Giỏ hàng

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại huyện Nhà Bè

26/07/2023
Tin tức

Cho thuê máy photocopy giá rẻ tại huyện Nhà Bè

Máy photocopy thì hầu như văn phòng nào cũng sử dụng, nhưng dịch vụ cho thuê máy photocopy thì không phải ai cũng chú ý đến. Đây là một dịch vụ vô cùng có ích. MVP Tin Nhân cho thuê máy photocopy giá rẻ tại huyện Nhà Bè, thành phố HCM. Sử dụng máy photocopy ngay trong ngày, mà không cần tốn chi phí để mua.Những nguyên nhân khiến dịch vụ cho thuê máy photocopy được lựa chọn


Dịch vụ cho thuê máy photocopy được yêu thích và phổ biến trong một vài năm gần đây tại tphcm.


 Bạn không phải trả tiền để mua, máy photocopy được vận chuyển ngay đến văn phòng của bạn. Tốc độ in nhanh, hổ trợ scan màu, in mạng, photocopy.


 Chi phí để mua máy là một con số không ít. Nhưng chi phí vận hành do mực, vật tư, sửa chữa… cũng là rất tốn kém. Khi thuê máy photocopy bạn không cần phải trả chi phí này.


 Máy photocopy bạn mua, nếu không được bảo trì cẩn thận. Thì sau 2-3 năm máy photocopy của bạn hoàn toàn mất giá. Nhiều lỗi. Muốn sử dụng tốt thì lại tốn chi phí lớn.


 Sử dụng dịch vụ này, máy photocopy được bảo trì cận thận. Tránh mọi sơ sót trong quá trình bạn sử dụng. Nếu có rủi ro máy không còn tốt để làm việc, được đổi máy khác để sử dụng tiếp mà không phải trả thêm phí.


 Máy photocopy cho thuê hoàn thuộc dòng cao cấp cho văn phòng. Nhiều tính năng hay như in,scan qua mạng, đặt mật khẩu, màn hình cảm ứng màu…


 Dịch vụ cho thuê máy photocopy có mức giá rất tốt. Chỉ từ 1-3 triệu đồng/tháng. Bạn có thể sử dụng số lượng bản in lên đến vài chục ngàn.


MVP Tin Nhân tự hào là một trong những đối tác cho thuê máy photocopy lớn nhất và có giá thuê tốt nhất tại huyện Nhà Bè TPHCM.


Đời máyGiá thuêĐịnh MứcTính năng
Ricoh MP4001/50001RICOH MP50011 triệu/tháng40/50 bản/phút4000 trangPhoto – In – Scan màu
Ricoh MP 5002may photocopy 4002 50021,2 triệu/tháng50 bản/phúthot14000 trangPhoto – In – Scan màu
Ricoh MP6001/7001ricoh mp 60012 triệu/tháng60/70 bản/phút20.0000 trangPhoto – In – Scan trắng đen
… Và nhiều dòng máy khác!


Sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy chắc hẵn sẽ mang đến cho văn phòng bạn nhiều lợi ích. Rất nhiều công ty cũng đang sử dụng thay thế cách mua máy truyền thống.


Qúy khách cần tư vấn hoặc thuê máy photocopy tại huyện Nhà Bè xin gọi MVP TIN NHÂN SĐT 0947 762 076. Xin cảm ơn !

Chia sẻ

Bài viết liên quan