Giỏ hàng

Đánh giá máy in Canon LBP 2900

26/07/2023
Tin tức

Với mức giá từ 2.640.000 đồng (thời điểm viết bài), máy in Canon LBP 2900 đen trắng và độ bền cao phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc với văn phòng vừa và nhỏ.

Đánh giá máy in Canon LBP 2900


Về thiết kế Máy in Canon LBP 2900 có ưu điểm ở thiết kế tối giản diện tích tuy nhiên vẫn đảm bảo thực hiện hoàn chỉnh chức năng của nó. Là một máy in đen trắng và không sở hữu nhiều chức năng, tuy nhiên chất lượng của sản phẩm lại rất bền bỉ và do đó không thể phủ nhận chất liệu khung thân vỏ máy cũng rất bền chắc và có hình dáng đẹp mắt, hiện đại. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng trong các khu văn phòng vừa và nhỏ hoặc sử dụng tại nhà.


Tốc độ in : Thời gian in cho một trang giấy là 12 giây, với hiệu năng này máy in Canon LBP 2900 được đánh giá là có khả năng in khá nhanh so với một máy in laser đen trắng. Nhờ công nghệ in ấn mới được nâng cấp mà máy in Canon có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn và chính xác hơn, công nghệ nén dữ liệu giúp chuyển file in trên máy diễn ra nhanh chóng nhẹ nhàng hơn. Nhờ thế tốc độ in của máy vẫn tốt trong khi không cần tới một bộ nhớ máy lớn. Độ phân giải 2400 x600 dpi của máy giúp máy có thể đáp ứng tốt nhu cầu in ấn tài liệu của các văn phòng.


Khay chứa và mực in : Khay trước của máy in có thể chứa tới 150 tờ, hộp mực mà máy in sử dụng có thể sử dụng cho 2000 trang giấy theo tiêu chuẩn. Mực Cartridge mà máy sử dụng cũng là loại mực phổ biến và có sẵn được Công ty Tin Nhân tôi cung cấp dịch vụ nạp mực in với giá thành rẻ và cạnh tranh nhất (liên hệ sđt : 0947 762 076), với tính năng và chức năng tối đa hóa năng suất in và duy trì chất lượng in cao cấp.


Đánh giá máy in Canon LBP 2900


Tính di động cao :  Canon LBP2900 thích hợp sử dụng nơi công sở, nhà hàng nhỏ hoặc với mục đích cá nhân vì kích thước nhỏ gọn tiết kiệm diện tích tối đa, chức năng in đơn giản chỉ in đen trắng lại có độ bền cao nên sẽ rất phù hợp mới mục tiêu sử dụng lâu dài và quy mô sử dụng vừa và nhỏ chỉ có nhu cầu in văn bản chữ đơn giản. Không chỉ vậy, với các công ty vừa và nhỏ, doanh nghiệp, hay những phòng sử dụng máy in riêng hay phải di chuyển địa điểm hoặc cần mang đi du lịch, nhân viên trong công ty vẫn cần sử dụng để làm việc thì máy in kích thước nhỏ, nhẹ sẽ dễ dàng mang theo.

Chia sẻ

Bài viết liên quan