Giỏ hàng

Hình thức thanh toán và Giao hàng

HÌNH THỨC THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG


Hình thức thanh toán và giao hàng

1. Phương thức thanh toán

Hiện tại, Tinh Nhân Tech đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán cho khách hàng:

Thanh toán bằng tiền mặt: Quý khách có thể thanh toán tiền mặt khi nhân viên giao hàng đến tận nơi, hoặc đến mua và thanh toán ngay tại công ty Tinh Nhân.
Thanh toán trực tuyến – Chuyển khoản: Đối với các khách hàng ở xa có thể thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thanh toán trực tuyến nếu quý khách có đăng ký Internet Banking.

Tên: Phạm Phú Quốc
Số tài khoản: 060122754459
Tại NH SACOMBANK CN QUẬN 4, TP. HCM (PGD BÌNH KHÁNH)

2. Phương thức giao hàng

Đối với các đơn hàng nội thành (Hồ Chí Minh), nhân viên giao hàng sẽ mang đến tận nơi trong vòng 15′-60′ (Tùy theo địa điểm giao hàng).
Đối với các đơn hàng tỉnh và ngoại thành, hàng sẽ được gửi theo xe khách trong vòng 12 giờ – 24 giờ.
Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn, thời gian giao hàng vượt quá giờ làm, địa chỉ giao hàng trong ngõ, hẻm… chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tới quý khách để thống nhất lại thời gian và địa điểm giao hàng.
Trường hợp thời gian giao hàng chậm trễ hơn thơi gian quy định mà không báo trước, quý khách có từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có).
Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Tin Nhân sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.