Giỏ hàng

Lắp đặt camera quan sát tại Long Thới Huyện Nhà Bè giá rẻ

26/07/2023
Tin tức

Nhà Bè là huyện ngoại thành nằm về phía đông nam của Thành phố Hồ Chí Minh. Huyện có một hệ thống sông ngòi thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn cập cảng.địa điểm như:chùa Phú Xuân,chi cúm gia cầm Rạch Dơi,cầu Rạch Tôm.... (theo wiki).


Huyện Nhà Bè có rất nhiều điều kiện để phát triển kinh tế thu hút lượng lớn dân cư đổ về đây. Vì vậy nhu cầu đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực là rất lớn.Nhận thấy tiềm năng lớn này cameramart đã triển khai gói dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Nhà Bè với giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ tối ưu nhất.

Cameramart cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại huyện Nhà Bè chuyên nghiệp ở các phường:

 Lắp đặt camera quan sát tại Long Thới Huyện Nhà Bè giá rẻ

1. Lắp đặt camera quan sát tại Thị trấn Nhà Bè

Thị trấn Nhà Bè thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 596ha, dân số khoảng 42.874 nhân khẩu với 11.260 hộ dân, được tổ chức thành 4 khu phố - 75 tổ dân phố. Thị Trấn Nhà Bè có hơn 816 cơ sở sản xuất kinh doanh (01 hợp tác xã, 235 công ty trách nhiệm hữu hạn, 30 công ty cổ phần, 22 doanh nghiệp tư nhân, 528 hộ kinh doanh cá thể). Đây còn là nơi Tổng kho xăng dầu Nhà Bè và nhiều công ty nhiên liệu - sản phẩm hóa dầu đặt cơ sở, hàng năm cung cấp 60% thị phần xăng dầu cho toàn bộ khu vực phía Nam. Việc lắp đặt camera quan sát tại thị trấn Nhà Bè sẽ góp phần đảm bảo an ninh cho dân cư và các doanh nghiệp đang hoạt động trên khu vực.

2.Lắp đặt camera quan sát tại xã Hiệp Phước

Hiệp Phước là một xã thuộc huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nơi đây có khu công nghiệp Hiệp Phước là công ty phát triển hạ tầng KCN lớn và có uy tín tại TP.Hồ Chí Minh mang đến nhiều điều kiện phát triển kinh tế. Việc lắp đặt camera sẽ góp phần giảm thiểu các sự cố và đảm bảo an toàn cho cư dân xã Hiệp Phước.

3. Lắp đặt camera quan sát tại xã Long Thới

Long Thới là một xã thuộc huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Tuy chỉ là một xã nhỏ nhưng với sự phát triển nhanh của kinh tế thì việc lắp đặt camera tại xã Long Thới sẽ góp phần mang đến sự an ninh, ổn định và hiện đại hơn cho người dân nơi đây. Lắp đặt camera quan sát tại xã Nhơn Đức Lắp đặt camera quan sát tại xã Phú Xuân Lắp đặt camera quan sát tại xã  Phước Kiển Lắp đặt camera quan sát tại xã Phước Lộc Chúng tôi sẽ lắp đặt ngay trong ngày khi nhận được yêu cầu của quý khách.Không chỉ ở huyện Nhà Bè mà còn lắp đặt camera giám sát ở Tp Hồ Chí Minh uy tín với giá ưu đãi nhất

Lợi ích của lắp đặt camera quan sát Huyện Nhà Bè

  Huyện Nhà Bè có đời sống kinh tế cao, các đơn vị kinh doanh ở đây phát triển mạnh.Việc lắp đặt camera quan sát tại huyện Nhà Bè sẽ giúp nâng cao tính văn minh hiện đại của quận đồng thời đảm bảo an ninh an toàn cho con người và rất nhiều lợi ích khác như:


1.Đối với các đơn vị kinh doanh tại huyện Nhà Bè Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại công ty,của hàng hay siêu thị mà chỉ cần tại phòng quản lý camera hoặc thông qua các thiết bị có kết nối internet  có thể xem tất cả các hoạt động  qua màn hình quan sát nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.Các siêu thị sẽ có rất nhiều khách hàng ra vào mỗi ngày việc giám sát kẻ gian muốn ăn cắp đồ là rất khó khăn và tốn rất nhiều nhân lực.Việc lắp đặt camera quan sát sẽ giúp giải quyết vấn đề và cung cấp chứng cứ xác thực để bắt kẻ gian. Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp: Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của cửa hàng,siêu thị,công ty,.. như thái độ của nhân viên với khách hàng,các hoạt động của nhân viên ,có làm việc riêng hoặc đi ra ngoài trong giờ làm việc hay không đồng thời cũng giúp bạn tìm ra những nhân viên chăm chỉ,mẫn cán trong công việc.Tất cả sẽ được camera ghi lại bạn chỉ cần xem lại và có chính sách hợp lý với nhân viên của mình mà không cần phải trực tiếp ở công ty. Bảo vệ tài sản & quan sát 24/24: Các camera quan sát hoạt động ngày đêm với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục  giúp bạn bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp.


2. Đối với các xí nghiệp sản xuất,công trường xây dựng tại huyện Nhà Bè Huyện Nhà Bè đang có tốc độ phát triển kinh tế rất lớn. Có rất nhiều xí nghiệp,khu công nghiệp,các ông trình xây dựng lớn mọc lên.Với đặc thù của các đơn vị này là phải quản lý một khoảng rộng lớn,và có rất nhiều công nhân.Khả năng bị thất thoát nguyên liệu,vật liệu xây dựng là hoàn toàn có thể xảy ra,nhưng việc quản lý tất cả là rất khó khăn kể cả có thuê nhiều bảo vệ.Vì bảo vệ cũng có thể kết cấu với kẻ gian.Tuy nhiên nếu lắp đặt camera quan sát mọi vấn đề sẽ được giải quyết.Các camera sẽ hoạt động ngày đêm quan sát mọi hoạt động đang diễn ra tại nơi lắp đặt,có thể kịp thời xử lý khi phát hiện ra hoạt động phạm tội, hoặc đo sẽ là bằng chứng không thể chối cãi trước cơ quan pháp luật. Ngoài ra việc lắp đặt camera quan sát ở các đơn vị này còn giúp hạn chế các tình huống xấu có thể xảy ra như tai nạn lao đông,hay cháy nổ.Đồng thời có thể xử lý nhanh nhất  các tình huống này.


3.Đối với các hộ gia đình tại huyện Nhà Bè Huyện Nhà Bè là huyện có tốc độ đô thị hóa rất cao.Việc xây một ngôi nhà lớn khiến bạn đôi khi khó có thể giám sát hết mọi hoạt động.Kẻ trộm có thể lợi dụng sơ hở mà vào lấy cắp đồ đạc.Việc lắp đặt camera quan sát ở các góc của ngôi nhà sẽ giúp bạn không cần lo lắng đến việc đó.kết hợp camera quán sát với một số thiết bị cảnh báo sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà tuyệt đối an toàn. Nhà bạn có người cao tuổi, hoặc con nhỏ ,..Công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để trông nom, hoặc thuê người giúp việc để trông nom nhưng cũng không biết họ có chăm sóc tôt không. Lắp đặt camera giám sát sẽ giúp ngay cả khi đi công tác xa bạn cũng có thể nhìn thấy hình ảnh của ngôi nhà của minh hàng ngày.

Bạn có thể nhìn thấy người thân của mình được chăm sóc như thế nào.Nếu không tốt có thể gọi về nhắc nhở hoặc thay người khác.

Ưu điểm dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại huyện Nhà Bè , Thành Phố Hồ Chí Minh


-Yêu cầu lắp đặt camera của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng chỉ một ngày đối với các khách hàng tại Tp HCM -Các sản phẩm camera quan sát,đầu ghi hình,các phụ kiện 100% chính hãng có độ bền cao hình ảnh sắc nét. Cam kết không sử dụng hàng kém chất lượng. -Kỹ thuật viên có tay nghề cao,có chuyên môn vũng vàng giúp lựa chọn được vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt nhất đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách, -Chế độ bảo hành lên tới 24 tháng đối với các thiết bị camera của MVP Tin Nhân, giúp quý khách an tâm sử dụng. Chính sách Bảo hành:

- Bảo hành 24 tháng đối với đầu ghi hình, camera và ổ cứng.
- Bảo hành 1 đổi 1 trong  vòng 15 ngày nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
- Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của MVP Tin Nhân thì khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại số tiền mua hàng (trừ số tiền vận chuyển và nhân công lắp đặt nếu có)

Bảng báo giá chi tiết các dịch vụ lắp đặt camera tại huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

1. Hệ thống Camera quan sát giá rẻ

- Lắp hệ thống 1 mắt giá : 3.500.000đ (bao gồm: đầu ghi hình+ 1 mắt Camera)
- Lắp hệ thống  2 mắt giá: 4.200.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
- Lắp hệ thống 3 mắt giá: 5.100.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)

2. Hệ thống Camera quan sát phổ thông

- Lắp hệ thống 1 mắt giá: 3.990.000đ (bao gồm: đầu ghi hình +1 mắt Camera)
- Lắp hệ thống 2 mắt giá: 4.990.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
- Lắp hệ thống 3 mắt giá: 5.990.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)

3. Hệ thống Camera quan sát cao cấp

- Lắp hệ thống 1 mắt giá : 4.690.000đ (bao gồm: đầu ghi hình +1 mắt Camera)
- Lắp hệ thống 2 mắt giá: 6.390.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 2 mắt Camera)
- Lắp hệ thống 3 mắt giá: 7.990.000đ (bao gồm: đầu ghi hình + 3 mắt Camera)

Chú ý:  Giá trên chưa bao gồm VAT 10%. Bảng giá trên chỉ áp dụng cho lắp đặt camera quan sát tại huyện nhà Bè và chỉ mang tính tham khảo. Để có báo giá chính xác và chi tiết nhất vui lòng gọi đến 0947762076 để được tư vấn miễn phí .
Chia sẻ

Bài viết liên quan