Giỏ hàng

Sitecore Agency Số 1 Tại Việt Nam

18/07/2023

Sitecore là một nền tảng tích hợp được cung cấp bởi .net CMS, các công cụ hỗ trợ digital marketing và e-commerce. Sản phẩm chính của Sitecore là Sitecore Experience Platform (XP) kết hợp giữa Sitecore Experience Manager (CMS) và Sitecore Experience Database (xDB). Bài viết xin chia sẻ về một agency cung cấp dịch vụ Sitecore trọn gói tại Việt Nam – SmartOSC.

Sitecore là gì? Các Sitecore thông dụng hiện nay

Sitecore là hệ thống hỗ trợ quản trị, marketing nội dung trên website nhằm mục đích giúp dễ dàng quản lý và chỉnh sửa. Sitecore là nơi người quản trị website có thể cập nhật, thay đổi nội dung trên Website một cách dễ dàng. Ở đó, người dùng chỉ cần biết một vài thao tác cơ bản đã có thể hoàn thành việc chỉnh sửa nội dung mà không cần biết về lập trình. Một hệ thống Sitecore tốt sẽ cho phép vận hành website mà không cần sự can thiệp, hỗ trợ từ người lập trình trang web.

Bài viết khác đang được quan tâm: Sàn thương mại điện tử là gì? Tổng hợp những điều cần biết – LPTech

Sitecore là là hệ thống hỗ trợ quản trị, marketing nội dung trên website nhằm mục đích giúp dễ dàng quản lý và chỉnh sửa

Phổ biến hiện nay là nền tảng WordPress, mã nguồn mở Magento hoặc Shopify… Trong đó, WordPress thích hợp với các website dạng blog, tin tức, giới thiệu công ty, shop bán hàng nhỏ và vừa… Magento thích hợp làm các website thương mại điện tử. Các sản phẩm CMS của Sitecore có thể kể đến như WordPress, Magento, Joomla, Drupal, Shopify…


Trong các website kể trên thì Shopify chiếm ưu thế bởi khả năng tăng tốc độ website, kết hợp vừa content và tăng khả năng chuyển đổi cho các website thương mại điện tử.

Giới thiệu về SmartOSC – Agency cung cấp dịch vụ toàn diện với các giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp

Hiện tại ở Việt Nam, một trong những đơn vị đi đầu về dịch vụ Sitecore đó là SmartOSC. SmartOSC là đối tác công nghệ đáng tin cậy giúp các công ty đáp ứng những thách thức về quy định và phát triển một cách hiệu quả. SmartOSC có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thương mại điện tử và kiến thức sâu rộng về tuân thủ các tiêu chuẩn phát triển và giao thức cũng như bảo mật cần thiết để xây dựng các giải pháp chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Bài viết khác đang được quan tâm: Refer to là gì? Sử dụng “refer to” thế nào chính xác – Bizday

SmartOSC là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thương mại điện tử

Trong các dự án của mình, SmartOSC tập trung thúc đẩy các chiến lược kinh doanh và sản phẩm của khách hàng. Trong hơn một thập kỷ qua, SmartOSC đã được nhiều nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu công nhận làm nhà phát triển phần mềm và chất lượng dịch vụ. SmartOSC cung cấp một hệ thống phân tích, thiết kế và phát triển đầy đủ dịch vụ có khả năng cung cấp các giải pháp tiếp cận cực kỳ hiệu quả về chi phí để đáp ứng trong những thời hạn khắt khe nhất. Cách làm của SmartOSC là luôn theo sát với khách hàng. Với mỗi dự án, SmartOSC luôn phân tích các thông tin, lắng nghe nhu cầu của khách hàng từ ban đầu, khi thiết kế và phát triển, đến khi hoàn thiện để chuyển giao cho khách hàng. Với việc tương tác liên tục với khách hàng, SmartOSC sẽ đảm bảo rằng mọi cột mốc quan trọng của dự án đều được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất theo những gì mà khách hàng mong muốn. Để đạt được điều này, SmartOSC tập hợp một đội ngũ luôn tận tâm làm việc, ở đó, các yêu cầu từ khách hàng luôn được tuân thủ chặt chẽ với các quy trình. SmartOSC luôn cập nhật tiến độ của dự án để khách hàng có thể theo dõi nhằm mục đích hạn chế những sai lệch so với yêu cầu ban đầu. SmartOSC có thể nhanh chóng tăng hoặc giảm quy mô tùy thuộc vào yêu cầu về vòng đời sản phẩm và nhu cầu của khách hàng.


Những ưu điểm của dịch vụ Sitecore mà SmartOSC cung cấp

Hệ thống Sitecore giúp tiết kiệm thời gian quản lý, chi phí vận hành và bảo trì nên hiện nay có rất nhiều công ty sử dụng. Không chỉ là công ty mà hiện nay các blog cá nhân cũng ra đời nhiều, giải pháp sử dụng Sitecore giúp dễ dàng xây dựng website và quản lý nội dung. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian xây dựng website. Các chức năng chính của Sitecore:

  • Tạo và lưu trữ nội dung;
  • Chỉnh sửa, thay thế nội dung;
  • Chia sẻ và chuyển tải nội dung;
  • Tìm kiếm, phân quyền cho người dùng

Kết luận

Thế giới ngày nay đang thay đổi một cách nhanh chóng, và các công ty cần phải thích nghi để tiếp tục phát triển. Bạn có muốn mở rộng quy mô kinh doanh của mình? Muốn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và bán được nhiều hàng hơn? SmartOSC sẽ là đơn vị chung tay với bạn để làm được điều đó bằng khả năng hiểu rõ tầm quan trọng của các công cụ mới về phát triển.

Chia sẻ

Bài viết liên quan